Bầu 8W ra dịch ngầy màu nâu

Mn cho em hỏi. Bầu 8W mà ra dịch nhầy màu nâu như nước mũi khô vậy có sao không mn. E tập đầu thấy hơi hoang mang

7 Các câu trả lời

Hôm mình cũng bị ra dich nâu mà đi khám bs kêu thai nhi phát triển bình thường, do viêm nhiễm tử cung ấy. Còn nhiều nguyên nhân mom cứ đi khám cho yên tâm

đi khám nha mom,động thai ý,hồi e 7 tuần thì cũng ra máu đi siêu âm bs bảo động thai nên đi bệnh viện á

đi khám để bs kiểm tra mom ơi. cần thiết họ cho thuốc bổ sung nội tiết nhé. đừng chủ quan.

Đi khám m ơi

đi khám nhé

khám xem ak

Mom đi khám chưa

4mo ago

Dạ trộm vía bé khỏe, về dưỡng kĩ hơn thôi ạ