Thai thiếu tháng

Thai e được 36t đi khám bs bảo bị động thai nguy cơ sinh sớm trong 2 tuần tới ,nhưng bé chỉ nặng có 2kg4 có cách nào tăng cân nhanh cho bé ko ạ ? Tháng trước e đi khám bé tăng 9g nhưng tháng này tụt hẳn chỉ tăng có 3g thôi e lo quá ạ .Lúc e mang thai 4 tháng nặng 47kg bây h 8 tháng nặng 62kg ăn bao nhiêu vào mẹ hết phải làm sao đây các mom tư vấn cho e với .e cảm ơn ạ

12 Các câu trả lời

uốn sữa k đường đi m

4y ago

e có uống ạ nhưng vào mẹ hết e tăng cân ào ào còn bé ko lên được g nào cả ;(