Cân nặng thai 22w

Các mom ơi. Thai 22w bé các mom nặng bao nhiêu ạ Nay e đi khám bs nói bé nhỏ hơn 1w so với tuổi thai. Mà e vẫn ăn uống đầy đủ mẹ tăng 5kg rùi mà bé 22w mới có 392g thôi. Các mom có cách gì ăn cho vào con không ạ

14 Các câu trả lời

Ngoài bổ uống sữa tươi không đường ở các bữa phụ, mẹ có thể bổ sung thêm một số loại hạt dinh dưỡng; thay đổi thực đơn hàng ngày: ăn tăng cường đạm trắng (các con hai chân như gà vịt ngan,… và các con không chân như hải sản), giảm đạm đỏ (bò lợn…), giảm tinh bột; rau xanh và hoa quả ăn ở mức độ vừa phải. Đợt mình con cũng nhỏ và còn bị tiểu đường nữa, bsi khuyên vậy đó

2w ago

Cảm ơn mom ạ. Mình cũng thuốc bột ngủ cốc mà k ăn thua

22 tuần mình mới siêu âm thì dc 500gr Mình mới lên dc 3ki à Chắc tuỳ cơ địa đó bạn Bạn ăn uống trái nhiều vô cho vào bé có vitamin Vs uông nước dừa vs nước mía mỗi tuần 2 lần Để cho tốt Thường thì tuần 30 trở lên là sẽ lên cân nhiều hơn

Mum ăn trứng lộn,uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà mình 33w 2,4kg rồi nè mum thử xem mình mua ngũ cốc bầu shop c này nè Sđt Zalo 0973/699/582 ngon dễ uống lắm nhé trộm vía mẹ tăng có 5kg vào con hết hi

mình cả thai kì tăng 5kg ,con sinh được 3,2kg. Mình uống sữa tươi không đường,sữa hạt, ngũ cốc, ăn nhiều thức ăn ,ít ăn tinh bột ,ăn nhiều rau ,trái cây,khoai lang, bắp,trứng vịt lộn.

Ăn rau trái cây và trứng, thịt cá chất đạm nhiều, tinh bột thì hạn chế ăn cơm mà nên ăn khoai bắp ngũ cốc, sữa nên uống sữa tươi.

Mk tăng 10 ký mà con vẫn chưa đạt, bữa giờ uống sữa không đường ăn trứng lộn ăn bơ, không biết lên được tý nào không 😥

Cứ Ăn đầy đủ, đa dạng chất thôi m ah,bớt đường, đồ béo, uống thêm sữa ko đường hoặc sữa bầu, tâm lý thoải mái nữa

2w ago

Cảm ơn mom. Nay mình thử mua sữa bầu uống xem có ổn hơn không

Mom lên mạng tìm bảng Bách Phân Vị. Rồi dò trong đó là chuẩn á

Nhỏ thật đó ạ, e 22w bé 500g

uống sữa tươi không đường nhé

2w ago

Mình cũng uống sữa ăn sữa chua rồi hoa quả nhiều lắm mà bé vẫn nhỏ