Bé chích 5in1 về bị sốt 38° mọi người ạ.e hoang mang quá.nãy giờ lau mình còn 37°2 .a

Bé chích 5in1 về bị sốt 38° mọi người ạ.e hoang mang quá.nãy giờ lau mình còn 37°2 .nhưng cứ xuống rồi lại lên.cho uống thuốc rồi mà ẳm trên tay mới chịu ngủ. Bỏ xuống là khóc...có mom nao giống e ko?đuối quá

3 Các câu trả lời

vắt chanh vào nước lau cổ, nách, bẹn cho bé đi mom. Chắc ko sao đâu. Mom cho bé bú nhiều 1 chút

sốt 38° mom cho bé bú nhiều lau người cho con bằng nước ấm, mặc thoáng cho con là đc mom nha

cho con bú nhiều m, sau 1,2 ngày sẽ hết