Xin ý kiến

Thai của e đang ở tuần 36 mà đi siêu âm bs bảo e bị dư ối,con bị dây rốn quấn cổ 1 vòng,bs có kêu e ko uống nc dừa và nc mía nữa,hạn chế uống nc lọc ,nhưng trong ng cứ khát và khô miệng lắm ấy ạ, bs có kêu em mua sữa dành cho ng đang bị tiểu đường uống nhưng hôm qua e đi siêu âm có kiểm tra nc tiểu và lấy máu thì bs kêu em ko bị tiểu đường thai kì ạ,em nên làm sao đây các mom,gần sinh tới nơi rồi mà nghe muốn trầm cảm luôn ấy ạ😞

23 Các câu trả lời

QUấn 1 vòng ko sao đâu. Bé đầu mình cũng vậy. Còn dư ói thì nghe theo bs