thai 6t chưa thấy tim thai có đáng lo k

Thai 6t chưa thấy tim thai có đáng lo k

9 Các câu trả lời

6tuần là phải thấy tim thai rồi chứ.b đi siêu âm lại đi xem có vấn đề gì k.trước mình 5t đã có tim thai nhưng yếu phải siêu âm đâù dò mãi mới thấy đc tim thai.bs cho thuốc đặt hẹn 1tuần khám lại thì k thấy tim đập nữa lf hỏng rồi

1 2t sau khám lại nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Đợi siêu âm lại M nha. Chúc M và bé khỏe mạnh nhé M.

khoảng 2 tuần nữa sẽ có thôi m đừng lo lắng quá

chờ 2t sau khám lại m, thường 7-8t mới có m

6w vân nhỏ ak. nen chưa rõ

cho 2w nưa m khám lại xem

.