thai nhi

Các mom cho e hỏi với nay e đi khám thai đc 6t nhưng chưa có tim thai có sao k ạ ??? Bs còn nói e bin động thai thì fai làm thế nào ạ E lo quá

7 Các câu trả lời

ko sao đâu mom đừng lo lắng nhé , mình cũng dọa sẩy đây naay qua đc 1 tuần đặt thuốc nghỉ ngơi dưỡng thai bé khỏe và phát triển bình thường rồi, mom chú ý ko nên làm việc gì nặng nhé sẽ ảnh hưởng tới bé nhiều í, mom có thể lên gg search để tìm hiểu nên ăn những gì và tránh những gì nè, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nhé

Ks ạ . Có ng 7w 8w mới có là bình thường á. E cũng vậy mà . Mà mom có đc bs kê duphaston ko . Để giữ con á. Mà nếu 7w k có tim thai còn có tiêm kích tim thai nữa. Mom nằm yên đừng đi lại chân đặt lên gối cao hơn đầu nên giữ an toàn cho con nhé.

Làm theo lời bác sỹ dặn . Ít vận động ko quan hệ tình dục thai tuần mới có tim thai m

Bình thg nếu động thai bsu sẽ kê đơn thuốc mua thuốc uống mom ạ

K sao mom nhé ..1 tuần nữa mom đi khám lại xẽ có thôi

7w hơn mới biết có tim thai m ơi

Dạ mk cảm ơn mn nha