6 tuần chưa có tim thai có sao k?

#xinýkiến #tậpđầulàmmẹ cm chậm kinh mấy ngày thì đi khám vậy? Thai 6t có tim thai chưa ạ tại Kinh e k đều lắm mà 2 vc cũng định tiêm phòng xong mới thả thì tháng này mãi k thấy dâu rụng, chỉ ra chút máu mà ng cũng khác nên sợt thì là dấu hiệu có thai mới đi sa. Nhưng sao thai 6t chưa có tim thai nhỉ cm? Bsi hẹn 1 tuần nữa khám lại vì mới có phôi thai thôi ý

6 tuần chưa có tim thai có sao k?
20 Các câu trả lời

Kinh k đều thì tuổi thai cũng tương đối thôi, nhìu khi xê dịch 1, 2 tuần thì chưa có tim thai là đúng, e cứ đợi khám lại theo lịch hẹn thui, có ng 7-8 tuần mới nghe dc nhịp tim đó. mà cũng cthe do thai nhỏ quả mà sa thành bụng sẽ khó xđ tim thai hơn. nếu k đau b ụng dữ dội, chảy máu, chóng mặt thì e đừng sốt ruột quá, phối lớn hơn 5mm mà 8 tuần vẫn chưa có tim thai mới đáng ngại, bsung acid floic lun đi nhé

Tùy cơ địa mà tim thai có sớm hay muộn mom ơi, có phôi cũng là dâ hiệu tốt r mom kiên nhẫn chờ thêm theo lịch tái khám bs nha. có khi 7-8 tuần mới nghe đc tim thai cũng là bt k sao cả. giờ thì cẩn thận sinh hoạt và ăn uống kỹ càng để tốt cho sk nè. mom k nên tự ý dùng thuốc hay các tpcn mà cần để bsi kê toa nha

Mình trễ kinh 6 ngày, sau đó đợi 6 ngày nữa oy đi SÂ. Lúc đó thai đc 6w1d có tim thai. Nhưng có người 9w mới có nên đừng lo lắng quá Mom ah

Tuỳ ng à mom ơi, mình thì tim thai có sớm, 6w mấy ngày mình đi siêu âm là có rồi

có người 7_8w mới có tim thai nhé mom.mom cứ đi theo hẹn bs để đc theo dõi nè

8w là chắc ăn nhất nè m.. có ng 10w mới có luôn á.. m đừng lo quá nha..

Tuần sau mom đi khám lại nhé, có nhiều mom phải 7-8w mới có tim thai nè

m đừng lo quá nè, chờ 1w tái khám nè. nhiều người 8w mới có á

M cứ theo lịch hẹn của bsi thôi. Đừng lo lắng quá

k sao đâu m đợi 1_2w nữa m đi siêu âm lại