các mom ơi ai thai 6 tuần siêu âm chưa có tim vs phôi thai không ạ ,

Thai 6 tuần

10 Các câu trả lời

Chờ 2 tuần nữa, có ng 8 tuần ms có ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mình lúc trươc 6 tuần k có phôi thai đến tuần thứ 8 nhưg khám thì chỉ 6w thôi . Vô phôi đó m... Hãy bị đau bụng lắm.. mom đợi 7w r sa lại chúc mom và con bình an khoẻ mạnh

3y ago

thai vô phôi luôn mom ơi phải bỏ .. h mình có bé thứ 2 rồi gần 39w ned

Chờ 8w xem s mom. Mk hồi 8w mới có tim thai á

Khoảng 2 tuần đi siêu âm lại nha m

Đợi siêu âm lại mom

7 tuần ktra lại nha m

7w khám lại mom nha

Chơ them 2 3w nua sa lai m

4y ago

Minh hiu cảm giác của b. Thui ko cân nghi nhiu đâu. Tại thai vẫn còn bé quá a

Chờ 8t sa xem m

Tt