phôi thai, tim thai

E siêu âm cũg được 7 tuần.. mà chưa nhìn thấy phôi thai vs tim thai... lo quá mom ạ.. có ai như e k??

48 Các câu trả lời

Mom rág giữ tih thần lạc quan và cầu xin ơn theo tôn giáo của mìh nha. Mìh đã trải qua và hy vọg . Nhưg đến hết 9 tuần vẫn ko thấy tim thai. Khóc hết nuóc mắt. Có thể bị trườg hợp trứg rỗg như mìh. Nhưg mom vẫn còn 2 tuần để hy vọg đó nhé

Ko sao đâu mom, tầm 8tuần mới có tim thai nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Mình 7tuan 5 ngày rồi mà chưa có tim thai và phôi thai, bác sĩ lại bảo thai ko phát triển nữa mình lo quá có ai như mình ko

3y ago

cầu bình an ạ.mình cũng đang lo cho con lắm í.đọc bl các mẹ thấy bùn thêm

Tùy cơ địa nha mom..mình 8 tuần mới có tim thai nè. Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến sức khỏe nha mom.

Đừng lo lắng quá , mom đợi thêm vài tuần khám lại xem, thưởng có người 8-9w mới có tim thai và phoi thai ý mom

Tùy theo mom ạ mình 6 tuần có tim thai rồi ko ai giống ai đâu mom cứ thăm khám thường xuyên cho yên tâm

Khoảng 8-10 tuần là có thể nghe đc tim thai rồi. Cứ từ từ chờ và tẩm bổ thêm xem sao

Cũng có bé có tim thai sớm cũng có bé có muộn,b cứ giữ tâm lý thoải mái đi đừng lo quá

Đừng lo m nha nhằm m 8_9 tuần mới có m ơi đừng lo lắng ảnh hưởng đến con m nhé.

Mẹ tham khảo bài viết chuẩn này nhé! https://vn.theasianparent.com/chua-thay-tim-thai