bầu 18w

Mấy mom ơi , e mang thai được gần 18w , mà sao dạo này bụng hay đau lâm râm , e kh thấy ra dịch hay máu gì hết , chỉ thấy đau bụng lâm râm thôi

16 Các câu trả lời

ksao mom ạ. mình cũng hay như thế đo bsi thì bsi bảo đau 1 tí mình nằm nghỉ ngơi là hết. do cơ thể mình chưa thích nghi nên hay bị đau ấy mom. xương chậu nở vs tử cung co giãn nên hay bị đau nthe, bữa mình hỏi bsi nói vậy

Do ăn uống rồi, mình trước cũng vậy rồi điều chỉnh lại nên giờ k sao hết, còn đau lâu quá thì m nên đi khám

Mình cũng vậy mom ạ. Bằng tuần với mom luôn. Vẫn thấy con máy mà thi thoảng lâm râm không biết sao không

tử cung nó to ra để có chỗ cho bé yêu bạn nhé , nếu đau nh bạn nên đến gặp bác sĩ

đi khám cho chắc mom nhé. đợt tuần 19_mình cũng bị như mom

tốt nhất đi khám mom nhé

nên đi khám để bs theo dõi

Đi khám cho yên tâm nha mom

M nên đi khám nhé

Đi bác sĩ ngay mom ơi.

4y ago

E vẫn cảm nhận đc lâu lâu bé gò , chỉ là cứ nằm chuẩn bị ngủ là đau bụng lâm râm , còn ngồi dậy hay đi đứng thì bth kh đu