Các mom cho e ý kiến với ah e lo quá

Có cách nào cho bé quay đầu xuống ko các mom.chỉ e với ah.bé quay đầu ở tuần 28 rồi lại quay đầu lên ở tuần 34 gjờ gần 36t vẫn chưa quay xuống e lo quá các mom ah😰

2 Các câu trả lời

BS chuyên khoa họ quay được đó.chứ bé đầu mình làm đủ cách cũng ko quay. với bụng dư ối và ít ối mà thai to khả năng ko tự quay được. giờ mẹ chịu khó nói ch với con và xoa nhẹ bụng bảo con đi. đừng lo xoa bụng sẽ sinh.vì mình 2 đứa xoa bụng mà đứa nào cũng quá ngày phải mổ.vì cơ địa tử cung cứng.xoa đầu vú mới là kích thích tử cung để sinh.

m thử nói chuyện vs bé, với bò quanh giường xem sao, trai 7v, gái 9v