Các mẹ cho e hỏi thai 30t 2 ngày nhưng e cảm thấy mệt ở ngực có s k các mẹ

Thai 30 tuần 2 ngày

6 Các câu trả lời

Bầu thì mỗi ngày mỗi kiểu ak Mom. Mình thì hm qua lại tự nhiên đau lưng khiếp luôn, tối nằm bé lại gò, cả đêm ko ngủ đc. Mom ráng tập td nhẹ nhàng vs uống nhìu nc lọc xem đỡ ko

thai càng lớn nên cảm giác vậy đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn, tránh ăn thực phẩm có nhiều dầu mỡ nhé.

thai to chèn ép phổi nên v thôi m.. nghỉ ngơi nhiều vào nha..

m thay đổi tư thế thử xem, uống nước ấm xem đỡ k m

thay đổi tư thế ngay khi khó chịu m

thai to nên vậy đó mom