#29w3d

Thai 29w3d mà ít đạp thì có sao k các mom

#29w3d
17 Các câu trả lời

Hồi mình bầu lên có 7kg à . Bé được 3.9kg . Mom thử uống ngũ cốc bầu giống minh xem . Nó hấp thu dưỡng chất hết vào bé đó mom . Mình uống chỗ bé này nè mom qua zalo này tìm hiểu thử xem sao. Giờ mình vẫn đang uống ngũ cốc lợi sữa chỗ này á . 0989_688_394

Có đạp mỗi ngày là được rồi mom. Lúc này bé lớn rồi k còn k gian cho bé đạp nhiều đâu nhưng bé vẫn vận động trong bụng mẹ đó. Mom nhớ để ý cử động của bé mỗi ngày nha. Mình 33w giờ bé chỉ gò cứng bụng mẹ chứ ít khi nghe đạp lắm.

Bé vẫn đạp lả dc mom ạ...còn con có ngày đạp ít ngày đạp nhiều thì ks đâu, có nhiều bé ham ngủ á. Con vẫn đạp là yên tâm

Bác sĩ ở chỗ e đi siêu âm. Bác sĩ nói chỉ khi không đạp mới lo. Còn đạp ít hay nhiều là điều bình thường

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Bt nhé M. Mình hồi đó càng về sau càng ít đạp mà đạp là đạp rất mạnh

Tùy từng bé thôi m,bé thương m nên ngoan ý mà

Tùy hôm ấy bạn ko sao đâu

M đếm số lần con máy đi

Đếm số lần con máy đi mom

4y ago

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true