Thai 25tuan.

Thai 25 tuan bị đau mắt đỏ xong lá rau răm dc k mấy m oi..

20 Các câu trả lời

Chỉ nhỏ nước vệ sinh mắt mũi natrclorid 0,9% thôi mom ạ chứ ko được dùng thuốc gì hết...mình năm ngoái cũng bầu đi khám bác sĩ ko cho dùng gì hết gần nữa tháng mới bớt lận

Mom nhỏ nmsl nha. Loại đó phải rửa nhiều. Bsi bảo m như vậy. Mom cho bé nhà m xin 1 tim nha. Cảm ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1940206?d=mobile&ct=b&share=true

dùng mc muối nhỏ nhé vs mua thuốc Caravit 0.5% về nhỏ. dành cho mẹ bầu dùng đc. mình cũng bị đi hỏi bác sỹ kê cho.

lấy nước muối sinh lý dạng ống của e bé rửa mắt là hết đó, mình sử dụng như vậy hết á

ăn rau răm thì k đc còn xông thì k biết thế nào, lần đầu e nghe đau mắt xông lá đó

đi khám uống thuốc theo bsi chỉ định, không nên sông tùm lum đâu mom

Dc na, vs chiu khó nhỏ riêng một mình một chai nước muối sinh lí nhé

nên đi khám và dùng thuốc theo chỉ định bs ạ