Bầu 19w mà mình lỡ ăn vài lá rau răm có bị sao kh ạ, tại em nghe nói kiêng rau răm kh tốt

7 Các câu trả lời

Ăn ít cũng không sao đâu ạ nếu có dấu hiệu bất thường mình đi khám ngay ạ . Em thì từ t4 đã bắt đầu không kiêng thi thoảng vẫn ăn dứa ăn rau ngót với cả rau răm luôn nó còn tuỳ theo sức khoẻ của từng mẹ đấy ạ giờ em t6 rồi cả mẹ cả bé vẫn khoẻ mạnhh

Bầu cũng lớn rồi, ăn ít chắc không sao. Tại rau răm gây co bóp tử cung thì kiêng nhất là 3 tháng đầu thai còn yếu

Ăn ít thì ko sao đâu mom nhưng thấy đau bụng thì đi khám mom nhé

ăn ít ko sao đâu mom. nhưng nên kiêng cho mình yên tâm.

Ăn ít ksao đâu m ạ, cơ mà cứ kiêng cho an toàn

Ít thì không sao đâu m

ăn ít k làm sao nha p