Thai 18w siêu âm giới tính

Thai 18w siêu âm giới tính. Có mom nào 18w mà bị nhầm giới tính không ạ. E tập 2 hóng gái quá. Mà 18w siêu âm ra trai nữa ạ

12 Các câu trả lời

m cũng mong con gái cho đủ nếp đủ tẻ nhưng mà lúc 13 tuần đi siêu âm Bs bảo chắc chắn là con trai rồi. vẫn mong Bs nhầm . dù mong con gái nhưng con cái là lộc trời cho nên tự an ủi là con nào cũng được chỉ cần con khỏe là được.

4mo ago

dù bs chỉ rõ cho xem chim non. mà vẫn cố chấp mong nhầm. vì m chỉ muốn 2 bé là đủ. mong đủ nếp đủ tẻ. nên hơi buồn mom