Siêu âm giới tính

Mấy mom xem giup em trai hay gái ạ vì 18w bệnh viện sieu am 2D noi gái nên e đi khám tư. Hình này là khám tư lúc 26w ạ bác noi chim non. Mong các mom xem giup em#lần_đầu_làm_mẹ

Siêu âm giới tính
6 Các câu trả lời

k nên siêu âm nhiều m nha..mỗi tháng siêu âm 1 lần thôi

1y ago

Mình siêu âm suốt á m. Hễ có bất thường là siêu âm. Lỡ siêu âm gặp vấn đề gì là đi 2 3 chỗ nữa cho chắn chắn

chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

chim non là bé trai đó mom

1y ago

minh biet r á mà muon nhờ các mom nhìn xem giúp minh phai ko hihi

Giống chim non á mom

1y ago

Kiki thui mom ạ 2t/ lần khám thui, tiền đấy mua đồ tẩm bổ cho cu cậu

Chắc trai quá

1y ago

da