13w

Thai 13w biết giới tính của con chưa ạ

40 Các câu trả lời

mjk 13 tuần siêu âm 4D mà chưa bjt trai hay gái nữa..mjk nghĩ chắc 16 tuần trở lên sẽ chính xác mn

Có thể nếu như vị trí, tư thế con nằm thuận lợi để bs có thể nhìn thấy được.

mình bầu 3 đứa 13 tuần siêu âm là biết rồi p trộm vía còn chính xác đến lúc đẻ luôn

Nhìu ng biết rùi ấy mom ơi, nhiều bé cứ che là mãi đến sinh còn chẳng cho coi

16 tuần âm đạo và dương đạo mới hoàng thiện nên 16w mới bt nha các mom ơi

Em làm nipt nên biết rồi ạ. Chứ siêu âm toàn che k cho nhìn 🤣

2y ago

Nip không dùng để khẳng định trai gái mà b, chỉ để sàn lọc giới tính t3

Mình k xn minh S.a mà bs kêu chưa có lu lu thì chắc là con gái

1y ago

ôi,hôm qua mình cũng đi siêu âm,nó chê mà bs nhìn thoàng qua cũng con gái

rồi nha em 12tuan3day em bít đc trai hay gái rồi á

Biết rồi mom. Nhg ko chính xác hoàn toàn đâu á

Rồi nha mom. Nhưng chính xác hơn nên là 16w