Giới tính

Có ai như m k đi sa 13w bs bảo trai .nay đi sa 17w lại bảo gái cùng 1 phòng khám nhưng khác bsi .đây là hình sa 13w ạ

Giới tính
22 Các câu trả lời

Lần sau mom xin siêu lại xem. Giữa háng nếu thấy chấm nhỏ thì gái còn trai thì thấy chim non dễ lam

4y ago

M 4 trai nè 16,6 ngày sa 3D chắc lầm đâu ..chỉ mong kì tích thôi.

Đợi thêm vài tuần nữa bé phát triển hơn rồi siêu âm lại cho chắc mom

bt mà 😂😂. 12w bảo zai, 16w bảo gái. 20w là gái 100% đây 😂

đợi con lớn tí rồi siêu âm lại là biết chính xác hơn mom

m trc cũng z nè 14w sâ gái 20w trai nè bh mk đẻ trai ạ dk 5m r ạ

1y ago

mk cũng mong bs nhầm như mon.mk tâp 2 nên cũng mong là trai

tầm 16w trở lên siêu âm sẽ chuẩn nha m ơi.

tuổi thai còn nhỏ, sai là bình thường m

Có lẽ 13tuần bs nhìn chưa rõ đó m

17tuan noi trai 22tuan noi gái 27tuan noi trai m

giống mình quá vậy 😂😂😂