ultrasound

May tendency Po ba na mgkamli Ang ultrasound para malamn gender n BBY Lalo n pag 3 months po

2 Replies

opo. 6 months po ang accurate. ako po nuon, 5months sabi nila babae gender ng baby ko..pero nung mag 6 months, aun lalaki daw

4y ago

O tlga sis ? Aq din KC khpon NG pa utrasound Ang gulo NG eh KC SBI nung NG uultrasound babae tas nung pnaikot nya q lalake nman dw prang d nga sure Yung nag ultrasound sken eh pero 20 weeks pregnant n PO aq pero kc hopefully kme n babae na KC nka2 boy n q papa ultrasound ulit aq NG Dec sna nga nag kamli lng yung nag uultrasound

Opo paultrasound ka po mga 5 to 7 months para sureball po ung gender.

5y ago

Ahhh sge PO paultrasound ulit aq