Hello mga ilang weeks po kaya pwede kumain ng pinya,maganda daw kasi to para maopen yung cervix, ty❤

6 Replies

actually pineapple ay di talaga nakakaopen ng cervix old sayings lng ito pinagbabawal lng kasi mataas ang sugar contain nya kung gusto nyo magopen cervix makipag do kay mister akyat baba ng hagdan sabayan mo ng pagsquat bawat taas unli squat na din lakad lakad

Hi momsh, unfortunately this is a misconception or lumang nakagawiang paniniwala. Sabi ng OB ko kulang pa ang studies regarding that and kung magkakaroon man ng effect, dapat sobrang daming pineapple intake daw which will be not good naman para sayo.

kung gusto mo po mag open ang cervix mo the best thing to do is ask your ob.wag po maniwala sa sabi-sabi.

As per my OB wla naman daw kinalaman ang pinya sa pag open ng cervix.

pagfull term na si baby mo