Kung may bakuna na available para sa ating mga anak laban sa Covid, papabakunahan mo ba sila?

12 Replies

Yes momsh, if approved ng PH Pediatric Society, go ako. Lalo na ngayon nkakatakot na at nagmutate na ang virus. Kelangan na talaga ng proteksyon ng mga kids.

Oo pag wala nang waiver na pipirmahan katulad ng ibang bakuna na proven at totally safe sa mga bata...

yes, if may mga studies na na generally safe for kids and backed by PH pediatric society

yes..if meron ng studies na makakapagpatunay na safe sila for kids..❤️

opo! pag pwede na... parang flu vac for our kids!!

oo lalo na kung maganda ang result ng studies.

Kung made talaga sya for the babies.. why not

If advised by her pedia.. Go ako😁

If safe na sa mga bata ma. Why Not

Yes if safe sa mga bata go ako.