Hi mga mamsh, Sino napo dito sinipon? Habang nagbubuntis ano po ginawa or ininom ninyo? 35weeks hr.

2 Replies

Hi mamshie same tau team August ❤️ na experience ko yan clogged nose as in na parang lalagnatin na ako sa sipon ko wala akong I inom na meds kahit ano calamansi juice lang ako more water intake and ang malaking help po ung SUOB with salt and vicks 2-3x a day lang ako nag ganun 2 days lang ok na po ako.

Related Articles