Hi mga mamsh, Sino napo dito sinipon? Habang nagbubuntis ano po ginawa or ininom ninyo? 35weeks hr.

2 Replies

Hi mamshie same tau team August ❤️ na experience ko yan clogged nose as in na parang lalagnatin na ako sa sipon ko wala akong I inom na meds kahit ano calamansi juice lang ako more water intake and ang malaking help po ung SUOB with salt and vicks 2-3x a day lang ako nag ganun 2 days lang ok na po ako.

Sana all🥺 tagal na kase netong sipon ko smula sa unang buwan ng pagbubuntis kaya medyo worried na ako Lalo ngayon malapit na akong manganak, Ang hirap huminga pag barado ang ilong ano pa Kaya kung manganak na 😔

Related Articles