Pregnancy of twin

Team september Mababa na po ba ??

Pregnancy of twin
34 Replies

team sept 🤚 with twin din. 😊 sana all walang stretchmark. sakin kasi ang dami hehe. 😍 Godbless satin.

4y ago

35weeks po

Same here momsh! Team September dn ako and ganyan dn kalaki tummy ko ☺️ Have a safe deliver satin! ❤️

4y ago

same here...sept din😁 diet nga lang masyado dw malaki tyan ko for my height.

Ako po oct duedate sa twins ko pero mukang sept lalabas 😊. Praying for our safe and fast delivery.

Team september din me 👋🏼 Goodluck sa atin and may God protect us ❤️❤️

team september 👋 Good luck and God bless sa ating lahat mga momshies 💓

twin mommy here 😊 ilang weeks napo kayo? nakapwesto napo ba baby nyo?

4y ago

yes po baby boy po

Wow namn po. Team September din po ako. Good luck saating lahat 🥰🥰

4y ago

opo have a safe delivery mamsh

team september her , goodluck sa ating lahat mga momshie 😊

opo mommy, mababa na po 😊 have a safe delivery soon and godbless ❤

Wow! 😍 mom of twins pala si momshie. Yes, mababa na po mommy. 💛

4y ago

hehe salamat po 😍