Team October

Hello Team October! Mukhang ako ang una sa listahan kasi Oct. 1 EDD ko. Kamusta 1st Trimester nyo?

92 Replies

Hi Ask ko lang Ilan kl napo timbang nyo Skin po ksi im 20weeks Preggy pero 72 kls nako huhu :(

3y ago

me 37 weeks and 2 days 66 kls po😊sobrang bigat dati 59 lang ako nung Wala pa c baby sa tummy ko

Ako October 25 daw... D q pa nga alam gender eh... Nakadapa kasi c baby... Kau ngay po

4y ago

Oct 26 ☺️ nakadapa din ung aken ng nagpaultrasound pero ginalaw galaw ng nguultrasound at kinausap si baby, yun nakita dn sawakas ung gender. #BABYGIRL 🙏

ako edd ko oct3 , sa una utz oct08 according s lmp ko...im on 34 weeks now at 62kg ako

oct 5 po ako.hehe..sobrang hirap ng 1st tri ko suka ng suka.laging naghihina..

October 13 nga aq... Ftm here.. And we're so excited to see our baby girl soon

last week of october. inshaallah. Good Luck sa lahat nga magiging mommies out there . hehe

oct.25 baby boy kakaexcite na makita at sobra likot niya sa loob ng tiyan ko

Ako po oct. 11 pero kapag sa ika 37th week na breech pa rin si baby baka september ko na sya mailabas.

4y ago

Kasi po need ako ischedule for c/s kung breech pa din sya

Lmp Oct.12 tvs Oct.21 1st pelvic utz Oct.23 2nd pelvic utz oct.18🙏❤️❤️

October 10 Now palang mag Papa ultrasound para malaman na yung gender