36 weeks 2 days🤰❣️preggy kau po ilang weeks na kau mommy☺️?

Team November👋💙

22 Replies

37 weeks and 3 days 💙 hoping na anytime soon lumabas na bebi boy ko hehe excited na at gusto na din makaraos 🙏🥰

36weeks and 3days here may mucus plug na starting on 29 pero mild lng ung pagsakit Ng balakang....👋

1y ago

ano pong kulay ang lumabas sayo ? kulay ng color less o ung white na parang shamppoo ? tanong lg po 35weeks napo kase ako ftm po

36 weeks 5 days. Nag sstart na po sumakit puson ko pero minsan hrs yung interval ng sakit.

31 and 4 days po 😇❤️ team December 😇❤️

37 weeks and 1day 🥰 team november ❤️

36 weeks and 2 days #teamnovember 😍

38w5d jusko sana makaraos na po🙏🥺

1y ago

Dasal lng po..at hintay

36weeks po.. excited na 🥰😘

37 weeks and 5days na mommy

Going 39 weeks na this week