hillow po mga mommy ilang weeks na po kau at nakahanda na po b kau ng Gamit ni baby 29weeks preggy p

3 Replies

pinabasa ko po knina lng ang Lab.result ko ky med.wife at need ko po pmunta ky ob kasi may infection ako sa Ihi. kasi pwede daw po un mag cause ng preterm labor ..

@29 weeks and 5 days.. Wla pa gmt ni isa , sbay n kmi ni husband bbili nsa sculing p ksi sya

same here mi. nakabili na po ako ng gamit ni LO. kunti nalang po ung kulang

2y ago

hindi po mi. ung balakang ko lang ung sumasakit po

Related Articles