getting ready

Team march Getting ready and super excited?

getting ready
13 Replies

FTM. Ano po kaya feeling ng manganganak huhu😭 excited po ako kase may baby na ko pero medyo natatakot kapag manganak na dami kaseng negative na comments. Huhu

4y ago

Kaya nga eh. Hays

Team march here 2cm kahapon may blood discharge na rin pero no pain, sabi ng iba sign of labor na daw

Di pa eeh pero check up ko bukas .. I-IE na kaya ko bukas ? Kasi 37 weeks na ko sa tuesday

Team March din 5/20.. Kaso di pa nakakapag ogtt 😅 Goodluck sis ❤️

Momsh d inaadvise ang pag lagay ng polbo sa mga baby especially sa newborn

4y ago

Syempre pag lumaki laki na si baby pede na

Kelan po due date mu? Ako po march 16..pero nasa 2cm nq ngayun

4y ago

Wow. IE ko bukas. Sana all. March 17 yung due date ko.

congrats mommy!! have a safe delivery po

nakakaexcite talaga yan sis

good luck mumsh

Godbless mamsh