Amniotic fluid

Sino po sainyi naka try yung di na nabibigilan ang pag ihi minsan kusa nala siya lumalabas

1 Reply

Panubigan po ang amniotic fluid at pag lumabas po yun sign po na manganganak/dapat manganak ka na. Hindi po yan parang ihi na patigil tigil. Isang buhos lang po ang panubigan. Yung naiihi ng hindi napipigilan, cause po yun ng bigat ni baby lalo sa 3rd trimester tas napepress pantog natin kaya konting pwersa lang, kahit bumuntong hininga eh nagli-leak na ang wiwi natin po.