18 weeks

Hello team March 2020. ❤️

18 weeks
38 Replies

March 3 - schedule ng CS ko. 2018 ikinasal ako 2019 nabuntis ako 2020 maggive birth ako, baby girl. 🌸 41yrs old na ako, first baby. We're so excited! Thank you so much Lord! Stay safe sa ating lahat mga mommies! ♥️

4y ago

indeed! ♥️

Hala 18 weeks ang laki na, nung ganyan ako 18 weeks, ang liit pa ng tyan ko ngaun nasa 22weeks aun lumobo na sya pero di padin gaano kalaki

5y ago

Hahaha ganern. Pero ang cute haha 😊

Hello po im march 16. 2020 Makita na kaya this week gender ni baby ? Excited nako magpa ultrasound 😊 anong ultrasound poba pag 5months?

5y ago

March 13 po edd ko. Meron na po gender ang baby ko. Trans v po yung sakin..

oo nga po . bat march ka eh 18weeks pa lang Ako nga 22 weeks sa MAY 2020 😊

Yey March 16 Planning for ultrasound next week Alam nyo naba gender?

5y ago

20 weeks sis..

bakit 18 week tas march 2020 ka? ako nga eh 20 weeks may 2020

4y ago

Last year pa po itong post ko. 32 weeks na ako now. 🙃

san ba mas unang lumalaki sa chan or sa puson pag preggy?

5y ago

Puson po. Tapos week by week lumalaki na sa may tyan. Lalo po kapag busog. ☺️

Baka po 28 weeks na siya namali lang napindot 😊😊 ..

4y ago

Matagal na pong post ko iyan. 🙃

march din mga momsh 1st baby ❤ Godbless us 💗💗💗

4y ago

Same mamsh, first baby! Kaya natin to! God bless us! 🌸

32 weeks and still , cute tummy parin :)