39W4D

Hi Team June, Pinagtake na aq ni DOC ng evening primerose. As of now No sign of labor pa din. Ambigat na ni Baby and hirap na talaga matulog. Same din ba sa inyo momies? Sobrang nakakangawit sa balakang magising ka palagi pang nag NUMB na pagtulog huhu... as in wala p aq maradaman na signs. Sharing lang po???

39W4D
32 Replies

38 weeks and something nako. stuck ako 2cm one week na.. walang discharge walang pain. nag squat ako. lakad. sakit na nga ng binti ko... kain spicy. kain pineapple. dark chocolate. inom pineapple juice wala pa din. 😅

Same mommy ako June 14 Edd KO no sign din kinakausap ko nlng sya na wag nya akong pahirapan, ung sakin naman insert sa public part,

39 weeks na din ako now 😔 ewan ko ba niistress ako kakaisip kung kylan pa kaya sya lalabas.. Gusto ko na sya makita

4y ago

Same mommy na kaka excite na kinakabahan😊39weeks 3days hope na sa june 14 lalabas na sy.

39 weeks amd 3 days pero pasundot sundot lang ung sakit ng puson oral and insert na ng primrose pero 1cm parin

Team June din po ako mommy pero as of today wala parin akong signs of true labor. 39 weeks and 6 days na po ako.

4y ago

Kumusta po mommy? May sign of labor kana po ba? Ako until now wala parin po. Still waiting na kusa lumabas si baby.

ipasok mo sa pwerta mo nanay ung eve primrose mas effective. un din nmn gagawin nila pag nag llabor ka na.

Ako july naman edd ko 36weeks na. Makakaraos din tayu mga ina. Lets pray together at kausapin c bb

Laki mg tiyan mo sis. ako maliit lang 😣 June din ako pero parang 7 months lng tiyan ko.

Ako po 37w&6dys po . No sign of labor stock 2cm. Pinagtake nadin po ako evening primrose.

Same here. Started taking yesterday. Tapos sa wednesday magiinsert narin..goodluck!!