Due date today, but no signs of labor #firsttimemom

40 wks today, done with BPS yesterday with good results.. mababa ndn ang tyan ko but closed p cervix, postefior in position kya nkakaalangan.. no regular contractions pa as of now. For the past few days puro lakad and nkainom n po evening primrose.. hoping po n hnd ma overdue. Anyone in the same situation po?

1 Reply

nakakaworry na yan mi kase close cervix ka pa rin pag sarado pa rin yang hanggang 42weeks baka CS ka na nyan. ako dati 40weeks na rin buti 1cm na ayun induced labor na ako nakatae na rin baby ko sa loob buti di sya nakakaen