39W4D

Hi Team June, Pinagtake na aq ni DOC ng evening primerose. As of now No sign of labor pa din. Ambigat na ni Baby and hirap na talaga matulog. Same din ba sa inyo momies? Sobrang nakakangawit sa balakang magising ka palagi pang nag NUMB na pagtulog huhu... as in wala p aq maradaman na signs. Sharing lang po???

39W4D
32 Replies

Hello Team June Ito na po si Baby Cuckoo UPDATE: June 11 2020! 3.136Kg via CS.

Lakad ka lang po sis. Then squats ka din po at kain ka pineapple.

Ako 39weks na now walang parin sign of labor ..

Same here momsh ang bigat sobra hirap din humiga.

Ganyan din ako hintayin mo nalang sis

Wait for it Mommy you can do it

Exercise sis lakad lakad ka

Goodluck momshh💕

Squat squat lng po

Kain ka po pinya