READY KANA BA??

HELLO TEAM JUNE JAN.. READY NABA LAHAT? 26 WEEKS PREGGY❤️

28 Replies

June 24 here. 27weeks na din po. Ftm, baby boy po yung sakin. Wala pa po kaming nabibiling gamit. Sabi mas safe mamili kapag saktong 7mons. Na daw po si baby. Hehe. Praying po sa normal at safe delivery para saating lahat 🙏🏻🙏🏻

@28wks. Paunti unti nang namimili ng mga gamit ni baby. Di ko mapigilan mag-mine ng mga onesies/frogsuits ang cu-cute kasi 🥹 nanunuod na din ako ng mga birth vlogs, la lang tinatakot ko lang sarili ko 🤣 ftm here

27 wks na rin ako. Unti unti nabili ng gamit ni baby. Malikot na rin si baby, umuumbok na sya minsan sa tyan ko. Nakakatuwa at Nakakaexcite. Praying everything goes well 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1y ago

kakaultrasound ko lng uli sis, 1.3 kgs na si baby @ 7mos

June 10 due here. May mga gamit na din kami kay baby soap nalng talaga kulang and napaisip kung gaano ka sakit mag labor hahaha. We will pray for our safe delivery soon mga mii 🙏🙏😇

1y ago

pray lang na safe ang delivery ❤️

Same here, 27 weeks na kaso suhi parin sya, hoping umikot pa sya,, malakas na pandinig nya kaya every night ko kilalagay headset sa baba matres ko.

This will be my third child na, but kinakabahan pa rin ako, akala ko tapos na ako sa labor and all hahaha! Good luck sa atin mommies ❤️❤️

@28weeks pakunti kunti bili gamit ni baby as of now hndi pa namin alam gender, last ultrasound ayaw pakita gender nya. june13 due date

june 16 here 😁😁...malapit ng maging penguin maglakad 😅😅 ...wala pa masiyado gamit si baby antay muna si hubby makauwi😁😁..

1y ago

same tau ng due date sis ,first time mom ka ba?

june 27 here. excited na makita si LO sobrang likot na din nya sa tummy ko lahat na ata ng lamang loob ko nasipa na nya 🤭

june 27 here. wala pang gamit si baby and hirap ng huminga. excited na medyo takot. anu kaya nag feeling ng labor. hehe😁

1y ago

baby girl sis.