Team February!

Hello sa mga team Feb2020 jan! Ready na ba tayo? :) Praying for safe delivery mga momsh! ?

30 Replies

Team feb ako, pero di na inabutan :( sobrang aga ng baby ko. Dapat feb 18 pa sya. Sobrang excited nya lumabas. Yung daddy nya kasi araw araw syang sinasabihan ng, "wayne, labas ka na. Gusto ka na makita ni daddy" 😭😭😭 sobrang masunurin sa daddy 😭😭😭

Same to you momsh. Ang tigas tigas na ng tyan ko. 1.5cm nung last wed. Nainom na din aki ng primerose kaso wala pa din effect. Gusto kona makaraos. Kaso si baby mukang wala pang balak na lumabas. 😊😇

Will not stop to pray for us.. Para sa delivery ntin lahat mommy. 3cm, still keep on waiting for my baby.. 🙏👶🏻

Going 37 weeks! ❤️ Feb 23 EDD sana di na abutin ng duedate hehe excited na mayakap si baby 😍

Ready na din ako schedule feb 8 for CS. Goodluck satin mga moms and praying for safe delivery 😊

Feb 25 due date. nkaready na din gamit namin c baby nlng kulang. kaya naten to💪💪💪

Team feb here😊 nakaka excite na nakakatakot!pero kaya natin to!goodluck to us mga mommy😘

Feb.18 here! 🙋‍♀️ sana makaraos tayo lahat ng safe mga mommies 🥰🙏

4y ago

Pero before pa ko nagtake 1cm na ko nun.

Nka ready nko sis pero skedule ako for induce ng feb.4🙏🙏🙏

4y ago

Karen Em lang sis walang z hehe.. Ung nsa dagat, ung nka higa nka rash guard.

Feb 22. Normal ba na ng lbm ako? Ansama ng tyan ko kase kagabi pa.