Team JUNE 2021

Hello team June mommies!🤰 Ready na po ba mga hospital bag niyo? Ano na po nararamdaman nyo? Excited na kinakabahan na po.. #1sttimemom #firstbaby ☺️

Team JUNE 2021
76 Replies

june 18 po ako, normal delivery😇 okay na po lahat ng gamit ni baby kompleto siya lahat ng essential talagang nagprovide kami ng partner ko, hospital bag and nursery para sa pag uwi ng bahay, pati yung kwarto namin okay na din yung crib niya lahat na. yung hospital bag ko naman po ipapack na lang after ng last prenatal check-up namin sa may 22.😇☺️❤️

June 25,2021 here🙋super excited at ready na sa pag welcome ng rainbow baby nmn😍 kumpleto nrn ang mga gamit at baby essentials nya.. dami nrn mssakit n nrrmadaman. kya more lakad lakad na. good luck sating lahat #teamjune😍😍😍

3y ago

Happy to hear that mommy! Praying for a healthy baby and safe delivery satin lahat..🙏🙏🙏

June 29. ready na ang hospital bag ko pero di ko pa rin alam kung paano ako manganganak dahil sa dalawang hospital na pinapa checkup ko isang cs ako isang normal kung anu mauna dun ako pero mejo mababa na tyan ko at nakakakit na singit ko

3y ago

Pray lang po mommy at kausapin c baby na wag muna lalabas.🙏 Have a safe delivery mommy!

june 14. kala ko magpre term ako ng 35 weeks kasi nagka labor signs ako. dala lang pala ng sobrang init ng panahon. pero good thing nakapag prepare ng hospital bag dahil dun. kinukumoleto parin gamit paunti unti..

3y ago

same. pero sa pempem ko hindi yung pinaka puwerta ang masakit angmasakit sakin is yung parang buto. lagi yun as in gabi gabi minsan kahit umaga na nga e. tas madalas talaga tumigas ang tyan minsan masakit pa

June 29 EDD. Hoping na hindi na breech position si baby para makapagNSD. 😊 ready na din hospital bag ni baby, yung sa akin na lang ang di pa. 😅 Goodluck to us and stay safe! Godbless!

Edd: June 21 Ano po laman ng hospital bags niyo? Ask ko na lang rin po may manganganak or nanganak na po na sa East ave dito? Patulong naman po pano gagawin? Thank you po #1sttimemom

nakaaayos na hosp bag🙂 june 5 sa utz pero june 15 based sa LMP. may braxton hicks pero mabilis din mawala. praying na maging safe ang delivery nating lahat🙂

3y ago

Wow mommy good to hear na nakaayos na hospital bag nyo..😊 have a safe delivery mommy!🙏

June 15 here. gamit are ready na. pero ang hospital bag eh hndi pa 😄 mag prepare nako later 🥰 excited na kabado. hope everything will be fine. Godbless us all.

natatakot ako eh gusto ko muna umabot ng 30 weeks para sure ako. MagCAS pa ko sa march eh. June due date ko. pero may baby essentials na from baby shower gifts hehe

june 12 here, but edd is 40 weeks already as my 1st experience 37 weeks palang sa 1st born ko lumabas na sya.. and feel ko din ngaun hndi rin aabot ng June.. 😅

2y ago

same tayo ng due date mommy😘 excited na ako hahaha