Baby bump at 19 weeks and 1 day

Team June 2020 EDD: June 25, 2020 Don't know yet if boy or girl, feel na feel ko na movements ni baby inside anytime of the day. Thankful at last kasi na overcome ko na rin ang napakahirap na "lihi stage". Pagdating sa food hindi pa rin ako masyado malakas kumain minsan bread and water will do. Kayo po mga mommies out there, patingin po ng baby bump nyo by this time.

Baby bump at 19 weeks and 1 day
92 Replies

Oo nga mamsh sobrang laki ng tiyan mo.. Feb pa lang parang kabuwanan mo na.. Iwas sa matatamis na malalamig, control mo rin kain mo.. Kabuwanan ko parang wala pa sa 3/4 ng tiyan mo ung tiyan ko (although magkakaiba talaga tayo magbuntis).. Basta ayun iwas muna sa matatamis na malalamig

5y ago

hehehhehe..di po ako mahilig sa matamis sis maaasim favorite ko

Ang laki ng sau sis..aq 20 weeks ngaun sakto.. june 20,2020 ang due q..mejo malikot na sya.. last week nagpa utz kami for gender.. its a girl..gudlyck din sa inyo sis kung ano gender ni baby..😊

5y ago

thanks sis and congrats! malapit ko na rin malaman gender ni baby..😊

hello mga team june! ask ko lang po sana, september po last mens ko tapos due date ko is july 3. bakit po ganun? when pa last date ng september kayo nag first mens? heheheh

5y ago

ako sep 23 pero due ko june 30 to july 2

Ang laki hahah pero nasa ultrasound parin naman yan kung ok naman sukat ni baby o baka anggulo lang ng pic mo?. Iba iba talaga buntis❤️ eto akin!!!❤️ 32 weeks

5y ago

Congrats satin❤️❤️

june 30 here hehe ako din hindi ako gaano ganun kalakas kumain at hindi pa sya talagang magalaw minsan un lang nafefeel ko lng galaw nya kunti kunti lng :)

5y ago

congrats sis!alam mo na gender ni baby?

Ang laki ng tummy m sis.. isa lng po ba laman nyan?? Kse aq team march aq maliit jan, but dont worry..iba iba nman yan aslong as helti nman😊

5y ago

single lang po sya sis according sa ultrasound and happy rin kasi healthy si baby..congrats sis!

Same EDD, June 25 Pero baby bump ko ganto lng Yung size, Ang liit, Compared sayo mom's, haysss namomroblema tuloy ako Kung Normal lng to.

5y ago

hello sis, as long na ok ang feedback ng ob natin wala naman siguro problem kaya pray lang tayo na ok mga babies natin inside..congrats sis!

laki ng tyan mo sis. mas una ko sayo pero prang wala pa s half nyan ung sakin hehehe, mas lalo p nga ko lumakas kumain ngaun

5y ago

ganun po ba sis, oo nga lahat ng nakakakita malaki daw talaga

ang laki mamsh.. diet diet po, iwas sa matamis pra d magka gestational diabetes. pacheck ka ng dugo at urine pagka 7 months

5y ago

Salamat sis..God Bless😊

Laki po.. naku diet ka po saken 19wks maliit baby bump, ung tiyan mo po parang tiyan ko nung kabuwanan ko na.. pray ka dn po

5y ago

hindi po ako malakas kumain, fruits and veggies lang madalas kinakain ko and oatmeal..