Pregnant

Hello mga mommy Sino team #JUNE 14 baby boy patingin naman ng baby bump nyo?

Pregnant
86 Replies

June din edd ko and I still don't know my baby's gender pero hoping kami nang daddy nya na Sana babae😍😍😍 May sumisipa na den 😁😘

June 20 po ako!! 😁😁😁..sunday na ultrasound ko..sana babae na!! Para oki na ako..mg 10 na panganay dis year!

June 17 di ko pa alam gender february pa ultasound ko hehehe excited na kami sa gender nya hehe malikot nden sya. ❤💕

Yung sa akin ay september 21 lmp ko.. Maliit talaga yung tyan ko pero randam ko na yung sipa at heartbeat ni baby

June din! June 16 EDD. Di ko pa alam gender. Basta okay si baby, okay na din ako kahit ano gender. 🥰

Hello po june 13 po.. sabi ng last ultrasound ko girl daw pero di pa din sure un 😊😊😊😊

Ang liliit ng tummy niyo kahit 4 or 5 mos. Saken mag 2 mos pero ang laki laki ng tiyan ko.

Baby boy din sakin Sis. June 17 ang EDD ko. Keep safe Sis. Hoping for our safe delivery.🥰

June 19 po ako. Ang liit nang tyan ko pero ang lakas gumalaw nag baby ko 😍💕

wow laki na ah ? saken july pro liit pa yung tummy ko hehehe cguro mahiya pa c baby❤