team july

team july ano na ang nararamdaman ninyu ngaun?......hmmm excited na c baby lumabas panay galaw na,pati ako excited na din

12 Replies

18 weeks first time mum. Now ko lang naramdaman si baby parang may malaking bulate sa tyan ko na gustong kumawala haha nakakakiliti na nakkaatuwa napapahinto ako sa ginagawa ko tuwing gumagalaw sya.. Every morning pananakit ng puson at tagiliran parang lagi sya nakasiksik sa left side ko

16weeks na yung akin..hindi ko sure kung galaw b ni baby yung minsan na merong parang kuryente sa puson papuntang pems...nakakakiliti lang..hahhaa..yun palang ang nararamdaman ko..

Galaw po ba nya yung parang biglang may alon s puson pero bihira lang talaga mangyari. Mas madalas yung kirot s bandang kanan malapit s singit. 14 weeks here

18 weeks and 3 days here👋 nakakaramdam ng little kicks medyo nakakagulat, excited to know my baby's gender. Planning to do my gender reveal on March 2020.

team july here.. pero hnd ko pa sya maramdaman😔 gustong gusto ko na sya gumalaw sa tummy ko... 16weeks preggy ako.

Team july here edd july 17. Kahapo n nakaramdam ako ng sudden movements na nakakagulat. Hehe kakakaba na nakakatuwa.

Team July din ako, 15 weeks na. Pro wala pa naman akong nararamdaman na galaw ni baby. Nakaka excite!

Wala naman ako nararamdaman masyado, parang may hangin lang sa tyan na tas parang kikirot ganun.

16weeks po narramdaman ko na po sya minsan hehe God bless po satin..

4y ago

medyo umaalon alon po ganon at pitik pero hindi naman sobrang lakas at palagi usually daw po kasi 5 to 6 nagalaw tlaga ang baby sa loob

July👋 excited na rin lalo na lola't lolo niya😂