excited 🤗🤗team july

Hello mga momshie cnu po dito team july 38 weeks na today,excited na ako sa panganay namin🤗🤗🥰

24 Replies

July 6 po ako pero 2 cm n my lumalabas n macus plug po sana po makaraos n po excited n dn po kmi sa 1st baby nmen nakakapresure un mga nakapaligid n tanong ng tanong 😁😁

July 7 din due date ko.curently 39weeks 4days pelvic pain at paninigas ng tyan lng nararamdaman ko. May God bless us all na mga mommys❤️

July 7 din edd ko po close cervix pa din sana pagbalik ko sa due date ko may cm na at labor na sunod sunod. Goodluck and safe saten mga mamsh!

4y ago

july 10 edd ko pero sabi dapat within 3 days manganak na ko.. pagdi pa ko nanganak babalik ako sa monday.. di pa fij open cervix ko daw pero masakit na sa pempem pag nagssquat ako

july 10 edd pero nanganak nq ng july 3..salamat at nkaraos nq.sa mga team july po gudluck po and have a safe delivery..

July 8 naman po ang akin, excited na ako makita din ang panganay namin po. Pero no sign of labour pa po ako.

same 38 weeks ngayon.🙂.sobrang constipated nga lang huhuhu 😔

No sign of labor pa . July 18 edd ko . Goodluck satin 😊

Congratssss Mamshh!! wishing ur baby a good health❤️

Same here momsh. 38 weeks today. Ano nafefeel nyu mommy?

4y ago

Ganyan don sakin sis sana pag balik ko sa martes malaman ko na kng ilang cm na ako kasi di pako na i.e,pag bawat galaw nya din sis paarang ang ngilo ng ari ko😁excited na din sia na may halong kaba,prau lng tau siaay na makaraos na at maging maayos ang lahat.

july 7 39 weeks and 5days no sign of labot

4y ago

ako 2 to 3 cm na...wala pa din..sana makaraos na