Team January milestone

Hello team January,Ask ko lang si baby ko 3months na ngayon pero hindi nya pa kaya i lift ung ulo nya ng matagal.. Medyo na bothered lang ako kasi yung ibang 3months kaya na nila ( I know naman po na no comparison sa mga baby since iba iba ang development nila) Ask ko lng ano mag tips nyo para mas tumibay ung leeg nya, saglit lng sya mag tummy time kasi umiiyak agad.. Tia po

2 Replies

Hi mii kamusta naman ang baby mo nagtitingin tingin naman po ba siya sa mga toys niya? Ang gawin niyo po aliwin niyo siya sa mga toys pag naka tummy time ilagay nyo sa harap niya para magtagal siya sa tummy time may inorder ngapala ko mii para kay 2mos old baby ko share ko sayo ilalagay ko kasi sa harap niya while nakadapa. Makesure din na ok ang mood at play time niya pag ippractice niyo po siya sa pag dapa

Ay normal po yan mommy, iba iba po talaga ang development ng bata . Tyagain niyo po sa tummy time kahit saglit lang basta at least 20 mins a day yung oras ng tummy time niya, okay lang kahit hindi tuloy tuloy. Kada nasa good mood po doon niyo siya i tummy time

2y ago

Thank you dagdagan ko oras ng tummy time nya ..