Team January 2021

Sino dito team January 2021? Malikot naba si baby? Ramdam nyo na ba galaw nya or hindi pa?

16 Replies

Ako po ramdam na ramdam ko nakakakiliti minsan magugulat ka pag ganon po kinakausap ko siya agad 🤗 for me feeling ko gcng siya pag ganon.. atleast un na ung bonding namin.. mas lalo siya naglilikot hehehe Jan. 8 EDD ko 🤗

Me! Hehe ang likot likot na niya. Gustong gusto kausap ng daddy niya ang tummy ko kasi feeling niya nagrerespond si baby sa mga sinasabi niya. 🤣

Ako po January.araw araw sya nagpaparamdam. Ngayon week lalo sya lumakas. Halos kumabog tummy ko sa likot nya 😄😄

malikot si baby 😊😊😊 kht minsan masakit basta mafeel ko sya happy happy n ako.. ftm Jan 18,2021 edd

sakin po may araw lang na nararamdaman ko siya. hindi pa siya siguro masyadong malikot heheheheh

Me sis, January 13, medyo magalaw na baby ko ngayon, ang sarap sa pakiramdam na active sya 😊

mejo sis.. mahinhin ang galaw.. okay lng po kayo un?pti ndi pdn gnun kaShow baby bump ko..

Jan.31 EDD, 16weeks pa lang mommy pero hindi ko pa ramdam movement ni baby. hehe

oo ramdam na sobrang likot nya di tulad ng una kng baby

Nakakatuwa kasi ramdam ko na galaw nya.. 😊