need ur help mga mommies🙏🏻

hello po mga mommies, just wanna ask kungano kaya pwede kong i pa take kay baby 3months and 24days pansin ko kasi madalas ung pag bahing nya and yung right eye nya almost 3days na nagluluha (teary eye) i think may sipon sya or magkakasipon sya. since sunday kasi ngyon walang available pedia and worried din akong ilabas si baby. sana matulungan nyo po ako. TIA😊

1 Reply

Mommy sa tingin ko allergy po yan kasi lumuluha ang mata. Marami po kasing klase ng antihistamine mas maganda po pag ipa check talaga kay pedia at sya mag reseta ng gamot.