Si baby nalang kulang

TEAM FEB HERE. 34WEEKS NA. DIKO MUNA NILABHAN ANG HIGAAN. ? SINO DITO TEAM FEB NA COMPLETE NADEN ANG MGA GAMIT NI BABY AT SUPER EXCITED NA. ?

Si baby nalang kulang
69 Replies

Ang cute, ang dami. Hehe. Sarap talaga mamili ng gamit ng baby no.

wow puro bago. un sa anak ko, puro pinaglumaan na damit. hehe

5y ago

ang nabili ko lang damit nya pang new born. tapus lahat puro bigay na hehe. pati bath tub nya bigay din. lampin, higaan nya, unan, kumot, sapin puro bigay. hehe

ilang weeks po kayo nung namili po kayo ng mga damit ni baby? thanks po

5y ago

thank you po ❤️

wow buti kpa.. ako walang bagong gamit.. puro pinaglumaan lang hahaha

5y ago

ang saya naman 😍😍😍

Mommy bili ka na rin ng breast pads and maternity bra.. super useful

5y ago

After kopo manganak balak kopo :)

Labhan mo na po mommy para maiayos mo na at maplantsa nadin.

5y ago

*yung gamit ni baby

pde po pa share ng list of stuffs na kelangan bilhin? ty po..

magkano nagastos mo moms sa mga gamit ni baby.

Nakakaadik talaga bumili ng mga gamit ni baby 😂

Wow Sana all prepared go momsh u can do it ☺️