TEAM FEB

Excited na ko! Konti nalang kumpleto na?❤

TEAM FEB
14 Replies

Not sure sis pero ito po description nya. Saka yung mga napag tanungan ko kase never daw nagka rash baby nila sa goo.n pero i want to try mamypoko also kaya kumuha nako isang pack😊

Hi ka mom. pwedi po makahingi ng list niyo sa dyan. kukuha lang po ako ng idea ano pa dapat bilhin. tsaka san niyo po nabili yang onesies niyo?

4y ago

Ito po yung link sis https://shopee.ph/littleangels88

wow, handang handa kna mamsh 😍 ako din balak q next month kpletuhin na ang gamit namin ni baby lalo ma mga dadalhin sa hospital.

4y ago

Onga sis..nakaka excite lang lalo na pag nakikita mo yung mga gamit ni baby😊❤

Team Feb din here 🥰😍 sobrang nakaka excite na😁 San ka mommy nakabili nung bath tub na may net? Tas how much?

4y ago

Onga sis nag check din ako dun before kahit sa shopee ang mahal din kahit free shipping tapos pag na deliver pa sayo may basag kaya mas magandang ikaw mismo ang bumili.

Private ka sis or government kapag private ka, kasama sa packages yung mga ganyan.

4y ago

Onga sis. Asawa ko lang din gusto bumili ng maramihan kaya shinure ko naren na maganda yung nabili kong diaper and sale ko naman sya nabili kaya ok lang then sa wipes naman 2packs lang binili namen since wala pakong balak gamitan si baby ng ganyan paglabas😊

Wow 😍sakin kunti plng kabuwanan ko n this month

4y ago

Makukumpleto mo rin po yan sis. Anyway, goodluck po😊😊

Anong diaper poh yan san nabibili yan sis?

4y ago

Ok thanks sa info sis.. Try q xa isearch sa lazada😊

Gudluck sis.. mainam yan kumpletuhin na po

4y ago

Thank you sis. Onga po ee..ewan ko ba bat may mga nakalimutan paren ako ee maaga naman ako nag start. Di rin kase ako makaalis ng walang kasama.😅😂

Magkano po binudget nyo sis? Thanks po

4y ago

Sa shopee, grocery, pasig market tapos yung iba sis regalo😅😁

Momsh, magkano po gastos mo overall?

4y ago

Almost 5,500 po. Di ko na sinama sa computation yung Orocan kase malaki ang binili naman para double purpose and di katulad sa maliliit na durabox na butas yung side madaling pasukan ng alikabok at insecto😊