Si baby nalang kulang

TEAM FEB HERE. 34WEEKS NA. DIKO MUNA NILABHAN ANG HIGAAN. ? SINO DITO TEAM FEB NA COMPLETE NADEN ANG MGA GAMIT NI BABY AT SUPER EXCITED NA. ?

Si baby nalang kulang
69 Replies

saken complete na, wala akong major gastos kasi naitabi ng kuya ng asawa ko gamit ng kambal niya, instant dalawa ang damit at gamit ni baby, ang binili ko nalang baby bed na may mosquito net and hygiene kit ni baby.. excited nako akala ko lalabas na sya kahapon, nagpapaexcite pa si baby dami kasi nag aabang.. 😁

Ako momsh! Feb 1 po EDD ko. Grabe ang excited ko as in nalabhan at plantsa na lahat. Naka ayos nadin sa drawer lahat ng gamit nya, si baby nalang talaga kulang, ilang beses ko nadin naayos ang hospital bag namin ni baby kaso pakiramdam ko lalong bumabagal oras hahahaha 😅

4y ago

Ako mamsh maya maya panay ayaos ng drawer 😂 tapos yung sag gusto kona mag ready kaos inisip ko baka mamaho sa bag feb 16 pa edd ko 34week and 3days nako now.

Marami pa kulang samin, crib,bathtub,durabox 😅 35weeks nako. Kakapalaba kupalang ng mga damit nya kanina, dinako bumili ng mga baby essentials kasi sabi ng OB ko provide na ng ospital lahat ng gagamitin sakin pagkapanganak.

4y ago

Private kasi sis. Nag ask ako ng mga listahan na dadalhin kaso sabi nya provided daw ng ospital lahat. Government daw ang mga may listahan na dapat dalhin kaya dinako nag abala pa.

For now ito palang naiipon ko, April due date ko. Nakakaexcite mag prepare ng gamit nya, dati ang laman ng cart ko sa lazada at shopee pang sarili, ngayon puro kay baby.

4y ago

Sya pong tunay, mas mura sa shopee at lazada 😁

ang dami mo n gamit momsh 34 weeks here, awa ng Dios maka fullterm. malikot n b si baby s tyan mo? super likot n ng baby ko ndi ako pinapatulog s gabi 😅 ikaw b?

4y ago

ganun pla tlga pag mga gantong weeks. wla pa nga momsh bka next week pag nagkaroon n ng budget ☺️☺️☺️🥰

Woww sana all hahaha. Pwede po ba makahinhi ng list ng mga pinamili nyo mamsh?? Saka magkano estimated amount ng nagastos nyo dyan sa mga gamit na yan? Tia

may listahan po ba kayo ng mga gamit para sa baby? share nyo naman po mommy wala po kasi akong idea pagdating sa gamit eh hehe thankyou 😊

4y ago

thanks mamsh sa idea hehe first time mom ko palang kasi eh 😅

Ako po binigyan ng pampakapit 3x a day iinumin good for 3 days. Okay lang po ba inumin yun kasi 3 weeks nalang daw pwede na ako umanak.

Ako mommies hindi pa completo gamit ni baby at hindi din nkakapaglaba.. Pero bka nextweek makompleto..😁😁 Feb 16 edd😊😊

4y ago

Ako kasi sis nag unti unti na 5months palang tiyan ko wa sobrang excited. Goodluck po

Feb 20 baby girl Eto palang hygiene nang baby ko dipacomplete pero mga barubaruan completo na pati crib higaan nang baby