Pwede na po ba mag pa ultrasound kapag 17 weeks & 3 days na?

TEAM AUGUST!❤

Pwede na po ba mag pa ultrasound kapag 17 weeks & 3 days na?
27 Replies

saan k po ngppacheck up? usually po ang utz ay gngwa every trimester po tlga to check ang development ni baby. Ang determination ng gender nmn po ay bonus lng yn s utz. Kya if you want to make sure n ok lng s baby pwedeng pwede k po mg p utz. Hingi k po ng referal s iyong OB.

4y ago

thank you po. gusto ko na po malaman kung ano gender. pa check ko din po if okay si baby kasi ilang araw na po nananakit puson ko.

for me mommy going to 20 weeks kna pa check up kc ung bilang mo bka iba dn pag nag pa ultrasound kna.. like me po sa ob ko sbi 20weeks na pero nag pa ultrasound aq kahapon 19weeks pa lng.. pero kita na gender its a boy hehehe..

4y ago

congratulations mommy!😍🎊 sobrang excited ko lang mie kasi gusto na din malaman ni lip kung anong gender ni baby. 😊

pwde na sis pero kung ang porfyse mo is sa gender mas maiga sa 6 months or 7 months para mas clear na makita ung birth defect at gender kapag ganyan kase nagsisismula palang lumaki at mag form ang gender ni baby eh

Team august din ako sis parehas tayo antayin muna mag 4months .. Para sure makita Mo ang Gender nya .. ako kasi by April pako .. papa ultrasound ng OB ko ..

no..pag 5months kana mag pa ultra sound para sureness at makita muna yung gender😊 para isang gastos na😅 ganan din akin eh😁 team august👆❤️

Opo mommy. Ako every month nag u ultrasound dahil yung OB ko is may equipment naman sa clinic nya kaya nasusubaybay ko si baby hehe.

4y ago

Same sis. Hehehe gusto ko kada check up ko nasusubaybayan ko si baby ko. 🥰

Pwede, khit first mos, pde n mg undergo ng ultrasound.. Pero kung for gender reveal wag muna momshie.. Dapat 20weeks onwrds

pag alaga po kau ng oby every month po yan uultrasound ka,pero pag sa gender po 23 weeks daw po mas malinaw😊

too early pa po mommy😅..mas ok kung 5 to 6mos na para 60-80% na ang assurance ng gender ni baby😊

4y ago

welcome po😊

Yes poh, Ako 8week 4days nagpaultrasound na. to check the heartbeat of your baby. Congrats