Tayong mga babae may masasabi ba tayong kakampi sa parties ng asawa natin sa panahon ng problema?? Kakampihan ka kaya nila? O pababayaan ka nila?

4 Replies

aq for sure wala! kc byenan q nga hnd kmi close ehh. hahaha. tapoz maldita pa ung mga kapatid na babae ng husband q. pag hnd nakahingi sau halos isumpa ka. haha. pero sb nga ng mom q pag swerte ka daw sa asawa malas ka daw talaga sa byenan. hahaha. dats lyf! ✌

Maayos naman ang relationship namin ng mga inlaws ko. Saka lagi din naman nila pinapaalalahanan ang anak nila (my husband) about raising a family. So I believe in times of problem, they'll be there to support us and give us good advice.

Depende sa situation nyo. If you do well, more likely they'll be there to support you.